DHBK

Lễ khai giảng các lớp Sau đại học K37 năm 2018

20/08/2018 20:52

Hòa cùng không khí phấn khởi của Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học cho sinh viên đợt cuối học kỳ 2 năm học 2017- 2018. Vào lúc 8h00 ngày 20/08/2018 tại Phòng hội thảo Tầng 3 Trung tâm Học Liệu và Truyền Thông, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã trang trọng diễn ra buổi lễ khai giảng cho học viên các lớp Sau đại học K37 bước vào khoá học mới.


Đại biểu và học viên tham dự lễ khai giảng

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện PGS.TS Lê Thị Kim Oanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các Thầy, Cô là Trưởng, Phó các phòng, khoa, cán bộ giảng viên của Nhà trường và hơn 50 học viên cao học trúng tuyển vào các chuyên ngành đào tạo của Nhà trường.

Tại buổi lễ khai giảng, PGS.TS Lê Thị Kim Oanh - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã chúc mừng các anh chị học viên vượt qua kỳ thi tuyển sinh để trở thành Tân học viên cao học và Nghiên cứu sinh. Cô chia sẻ về những thành tích nổi bật Nhà trường đã đạt được trong công tác đào tạo cho học viên sau đại học cũng như công tác đảm bảo chất lượng giáo dục và cảm ơn các anh chị học viên đã tin tưởng lựa chọn trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng là địa chỉ tin cậy để đào tạo. Cô nhấn mạnh Nhà trường sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên học tập, nâng cao trình độ chuyên môn và cập nhật kiến thức đáp ứng yêu cầu của thực tiễn.


PGS.TS Lê Thị Kim Oanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Trong khuôn khổ của buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thị Diệu Hằng - Phó trưởng Phòng Đào tạo đọc công bố quyết định trúng tuyển đối với 51 học viên (gồm các ngành: Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, kỹ thuật cơ khí động lực, Khoa học máy tính, Xây dựng công trình thủy, Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Kỹ thuật xây dựng, Kiến trúc, Kỹ thuật hóa học, Công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật điện tử) và 2 nghiên cứu sinh thuộc chuyên ngành Kỹ thuật Nhiệt và Công nghệ thực phẩm.


PGS.TS Nguyễn Thị Diệu Hằng - Phó trưởng Phòng Đào tạo công bố quyết định trúng tuyển

Đại diện các Nghiên cứu sinh và Học viên cao học, Học viên Lê Hồng Lưu – Ngành Kỹ thuật Xây dựng công trình thủy đã gởi đến toàn thể quý đại biểu và các học viên tham dự lời chúc sức khỏe và hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện để đạt thành tích cao trong học tập, nghiên cứu và ứng dụng những kiến thức được học vào trong thực tiễn công việc và cuộc sống.


Học viên Lê Hồng Lưu thay mặt các Tân nghiên cứu sinh, học viên phát biểu

Lễ khai giảng các lớp Sau đại học K37 một lần nữa khẳng định sự phát triển ngày càng lớn mạnh về quy mô và chất lượng đào tạo trong quá trình phát triển của Nhà trường. Xin chúc các anh chị tân học viên sẽ đạt được kết quả cao trong quá trình học tập, nghiên cứu, góp phần nâng cao uy tín và học hiệu của Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN