DHBK

Lễ trao bằng Thạc sĩ cho học viên cao học đợt 2 năm 2018

17/06/2018 05:42

Sáng ngày 16 tháng 06 năm 2018 tại phòng hội thảo tầng 3, Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa- Đại học Đà Nẵng đã long trọng diễn ra Lễ trao bằng thạc sĩ đợt 2 năm 2018 cho các học viên cao học khóa 32, 33 và 10 học viên khóa trước tốt nghiệp.


Hơn 100 Tân Thạc sĩ tham dự buổi lễ trao bằng

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng; TS Trần Đình Khôi Quốc – Trưởng ban Đào tạo, Đại học Đà Nẵng; TS Phan Minh Đức - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng cùng Các Thầy, Cô là Trưởng, Phó các phòng, khoa, cán bộ giảng viên của Trường, các bậc phụ huynh và đặc biệt có hơn 100 học viên cao học về tham dự buổi lễ trao bằng tốt nghiệp.


Đại biểu tham dự buổi lễ

Đợt này, có tổng số 155 học viên cao học khóa 32, 33 và 10 học viên cao học khóa trước thuộc các chuyên ngành (Kỹ thuật Xây dựng công trình dân dụng, Khoa học máy tính, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Kỹ thuật xây dựng công trình thủy, Công nghệ sinh học,  Kỹ thuật điện, Kỹ thuật cơ điện tử) được công nhận tốt nghiệp và trao bằng với tỉ lệ tốt nghiệp đúng tiến độ đạt 73,5%. Trong tổng số 165 tân thạc sĩ tốt nghiệp có 77 học viên được đào tạo tại Nhà trường và 88 học viên tại cơ sở liên kết đào tạo với Đại học Trà Vinh, Đại học Nha Trang, Đại học Đà Lạt. Tỉ lệ học viên xếp loại giỏi chiếm 37% và tỉ lệ học viên xếp loại khá chiếm 73%. Đặc biệt, 11 thủ khoa ngành đều có điểm tốt nghiệp từ 8,2 trở lên.


TS Phan Minh Đức - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, TS Phan Minh Đức - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nồng nhiệt chúc mừng và chia vui với các anh chị học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo và được công nhận tốt nghiệp. Thầy nhấn mạnh “Trường Đại học Bách khoa nói riêng và Đại học Đà nẵng nói chung là cơ sở đào tạo uy tín của đất nước và đã được kiểm định bởi các tổ chức kiểm định giáo dục trong nước và quốc tế. Từ khi thành lập đến nay, Nhà trường đã cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật có chất lượng tốt cho đất nước, được các đối tác của Nhà trường và người học đánh giá cao”. Nhân đây, Thầy bày tỏ sự tin tưởng các Tân thạc sĩ sẽ luôn luôn là hạt nhân kỹ thuật công nghiệp của doanh nghiệp, cơ quan công tác và vun đắp cho uy tín đào tạo của trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng. Nhà trường cũng luôn chào đón và tạo điều kiện để các anh chị học viên tiếp tục thực hiện nguyện vọng nghiên cứu bậc cao, đóng góp cho khoa học công nghệ và nhận bằng tiến sĩ.


PGS.TS Ngô Văn Dưỡng- Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của Nhà trường đã đạt được trong công tác đào tạo sau đại học. Thầy bày tỏ mong muốn “Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng sẽ tiếp tục phát triển cả về quy mô và chất lượng đào tạo, nâng cao “học hiệu” của Nhà trường để trở thành một địa chỉ đào tạo cán bộ khoa học công nghệ có uy tín trong cả nước”.


PGS.TS Nguyễn Hồng Hải- Trưởng phòng Đào tạo công bố các quyết định khen thưởng và công nhận tốt nghiệp của học viên

Tiếp theo chương trình buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hồng Hải- Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa cho 11 học viên đạt thành tích thủ khoa ngành, quyết định công nhận tốt nghiệp thạc sĩ của các học viên và sau đó đại diện Lãnh đạo Đại học Đà Nẵng và trường Đại học Bách khoa lần lượt trao giấy khen và quà lưu niệm cho học viên thủ khoa ngành, trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ cho học viên các chuyên ngành.


Tân thạc sĩ Lê Nguyễn Quốc Huy – Thủ khoa ngành Kỹ thuật điện phát biểu tri ân các thầy cô

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, Tân thạc sĩ Lê Nguyễn Quốc Huy – Thủ khoa ngành Kỹ thuật điện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo đã hết lòng dạy bảo, quan tâm sâu sát và tạo điều kiện giúp đỡ để các anh chị học viên hoàn thành chương trình đào tạo và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu học tập, công tác tốt để đền đáp công lao to lớn của quý thầy cô giáo và góp phần tô thắm truyền thống vẻ vang của Nhà trường nói riêng và của Đại học Đà Nẵng nói chung.


PGS.TS Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng và TS.Phan Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen, hoa và kỷ niệm chương cho 11 tân Thủ khoa ngành

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp và là sự kiện đánh dấu những thành tựu trong công tác đào tạo Sau đại học của Nhà trường, thể hiện sự nỗ lực của toàn trường với tâm huyết đào tạo cho đất nước nguồn nhân lực chất lượng cao, là kết quả từ sự tận tâm của các thầy cô giáo cùng sự hăng say học tập, nghiên cứu của các học viên. Chúc các anh, chị tân thạc sĩ sẽ giữ mãi những nụ cười hân hoan trong ngày tốt nghiệp hôm nay cũng như đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai.

Một số hình ảnh chụp hình lưu niệm:

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN