DHBK

Khoa Hóa tổ chức Hội thảo về cơ hội việc làm ngành Kỹ thuật Hóa học

10/04/2018 09:08

Sáng thứ sáu ngày 6 tháng 4 năm 2018 vào lúc 9h00 tại phòng Hội thảo khu E, trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã diễn ra buổi Hội thảo về cơ hội việc làm trong ngành Kỹ thuật Hóa học được khoa Hóa trường Đại học Bách khoa và tập đoàn TORRECID tổ chức. TORRECID là một tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp nguyên vật liệu và công nghệ trong ngành ceramic.

Tham dự buổi hội thảo có thầy PGS.TS Nguyễn Văn Dũng, Trưởng khoa Hóa, chị Vũ Thị Ngọc Lan, đại diện Công ty TORRECID Việt Nam, cùng với các bạn sinh viên hiện đang theo học năm thứ tư, năm thứ năm chuyên ngành Kỹ thuật Hóa học Silicat và Polymer thuộc khoa Hóa trường Đại học Bách khoa.

Buổi Hội thảo là cơ hội tốt để các bạn sinh viên ngành kỹ thuật hóa học có thể học hỏi, tìm hiểu và trao đổi những thông tin cần thiết về tập đoàn TORRECID nói riêng cũng như có cái nhìn toàn cảnh về phương thức hoạt động, môi trường làm việc của các tập đoàn đa quốc gia nói chung. Buổi Hội thảo đã diễn ra vô cùng sôi nổi, mang lại rất nhiều lợi ích về cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên, giúp các bạn hiểu thêm được về định hướng việc làm của bản thân sau khi tốt nghiệp. Buổi Hội thảo đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 10h30 cùng ngày.

Mong rằng các buổi Hội thảo đầy ý nghĩa như thế này sẽ được tổ chức thường xuyên, tạo nên cầu nối bền vững giữa nhà trường và doanh nghiệp, tạo điều kiện để nâng cao cơ hội việc làm của sinh viên khoa Hóa tại các doanh nghiệp và tập đoàn hàng đầu châu Âu như TORRECID.

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo:


Các bạn sinh viên viên đang trao đổi với chị Vũ Thi Ngọc Lan, đại diện Công ty TORRECID


Toàn cảnh buổi Hội thảo


Thầy Nguyễn Văn Dũng, Trưởng khoa Hóa phát biểu trong Hội thảo