DHBK

Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đồng hành cùng U23 Việt Nam

29/01/2018 13:40

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên thể hiện tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc, đồng thời cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trận chung kết giải vô địch U23 Châu Á năm 2018; Vào lúc 14h00 ngày 27 tháng 1 năm 2018 tại sân khấu ngoài trời khu F, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã diễn ra buổi truyền hình trực tiếp trận Chung kết giải vô địch Châu Á 2018 với màn hình Led rộng 24m2.


Sân khu F rực đỏ quốc kỳ, sắc áo và băng rôn cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam

Tham dự buổi truyền hình trực tiếp có sự hiện diện của TS Phan Minh Đức – Phó Hiệu trưởng cùng Các Thầy, Cô là Trưởng, Phó các phòng, khoa, cán bộ giảng viên của Nhà trường và đặc biệt có sự tham gia cổ động đông đảo, nhiệt tình của hơn 10.000 sinh viên và người dân ở khu vực thành phố Đà Nẵng.

Từ đầu giờ chiều, mặc dù trời mưa nhưng các bạn sinh viên đã đến từ rất sớm reo hò cổ vũ và hào hứng tham gia các hoạt động “Khởi động cùng đội tuyển U23 Việt Nam” tạo nên một không khí vô cùng sôi động và cuồng nhiệt.

Ngay khi trận đấu diễn ra, các cổ động viên đã theo dõi rất chăm chú và thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đó là những lo lắng, bất an khi đội tuyển thi đấu dưới thời tiết bất lợi; là sự căng thẳng hồi hộp trước những pha bóng gay cấn uy hiếp khung thành đội nhà, là vẻ mặc trầm ngâm khi U23 bị dẫn bàn trước;là niềm hạnh phúc vỡ oà, nhảy lên vui sướng, hò reo khi đội tuyển có những pha bóng hay và ghi bàn; là những giọt nước mắt tiếc nuối khi đội tuyển bị thua ở những giây cuối cùng của hiệp phụ thứ 2. Tất cả đã tạo nên một hình ảnh thật đẹp và đáng nhớ trong lòng mỗi bạn sinh viên, mỗi người dân tham gia cổ động tại sân khu F.


Các cổ động viên chăm chú theo dõi những phút thi đấu cuối cùng của hiệp phụ thứ 2

Dù đội tuyển U23 Việt Nam không thể chạm đến chiếc cúp vô địch của hành trình chinh phục U23 Châu Á; nhưng trong lòng triệu triệu người hâm mộ nói chung và sinh viên Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng nói riêng, họ đã là những người hùng thực sự.

Sau buổi truyền hình trực tiếp, các cổ động viên đã có những hành động đẹp dọn sạch RÁC khu F, Trường Đại học Bách Khoa. Xin chân thành cảm ơn sinh viên Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng nói riêng và cổ động viên nói chung đã tiếp lửa và đồng hành cùng đội tuyển U23 Việt Nam.

Một số hình ảnh đẹp của buổi truyền hình trực tiếp:

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN