DHBK

Lễ Khai giảng các lớp cao học khóa 35 liên kết giữa Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN và Trường Đại học Phạm Văn Đồng

23/08/2017 05:25

Trong khuôn khổ hợp tác liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN và Trường Đại học Phạm Văn Đồng, sáng ngày 19/08/2017, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã phối hợp với Trường Đại học Phạm Văn Đồng tổ chức Lễ khai giảng sau đại học khóa 35 năm 2017.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các đại biểu khách mời và lãnh đạo của hai Trường. Về phía trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN có GS.TS Lê Kim Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Bùi Minh Hiển - Phó Trưởng phòng Đào tạo. Về phía trường Đại học Phạm Văn Đồng có sự hiện diện của TS. Phan Đình Thám - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng và toàn thể tân học viên cao học khóa 35.

Description: DSC_0122
GS.TS Lê Kim Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa- Đại học Đà Nẵng cùng BGH Trường Đại học Phạm Văn Đồng và các Tân học viên thực hiện nghi lễ chào cờ

Phát biểu khai mạc buổi lễ, GS.TS Lê Kim Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng đã gởi lời chúc mừng đến 61 tân học viên cao học khóa 35 thuộc hai chuyên ngành Kỹ thuật hóa học và Kỹ thuật xây dựng công trình thủy. Thầy nhấn mạnh “Qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Bách khoa không ngừng mở rộng quy mô đào tạo đại học và sau đại học, tăng cường cơ sở vật chất, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Trong năm 2016 nhà trường đã nhận được chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục trong giai đoạn 2016-2021, cũng như đã đạt chuẩn kiểm định AUN cho 2 chương trình đào tạo. Nhà trường cũng đã đạt chuẩn kiểm định quốc tế do tổ chức kiểm định HCERES công nhận trong năm 2017. Lãnh đạo Nhà trường xem đây là một trong những công tác quan trọng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và sẽ được tiếp tục thực hiện trong thời gian đến. Bên cạnh đó, hướng đến là một trường Đại học nghiên cứu Nhà trường rất chú tâm đến việc gắn kết giữa đào tạo và nghiên cứu khoa học, luôn chú trọng đến công tác đào tạo sau đại học. Đào tạo sau đại học là một trong những nguồn cung cấp nhân lực bậc cao cho cả nước nói chung và khu vực miền Trung – Tây nguyên nói riêng

Description: DSC_0132
GS.TS Lê Kim Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng
Trường Đại học Bách khoa- Đại học Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ

Description: DSC_0142
TS
. Phan Đình Thám- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phạm Văn Đồng phát biểu tại lễ khai giảng

Sau buổi lễ khai giảng, đại diện phòng Đào tạo đã phổ biến kế hoạch, quy chế đào tạo và hướng dẫn các học viên làm thủ tục nhập học.

Description: DSC_0161
Đại biểu và học viên tham dự buổi lễ chụp hình lưu niệm

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN