DHBK

Lễ phát động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới năm 2017 của LCĐ khoa Môi trường

12/06/2017 05:30

Theo phương hướng hoạt động năm học 2016 – 2017, nhằm tạo ra những hoạt động thiết thực hướng đến ngày Môi trường thế giới (05/06/2017) và kỷ niệm 10 năm thành lập khoa Môi trường, đồng thời góp phần vào sự thay đổi và lan tỏa ý thức tích cực đến các bạn sinh viên trường Đại học Bách khoa nói riêng cũng như cộng đồng nói chung về việc bảo vệ môi trường, vào chủ nhật ngày 4/6/2107 vừa qua, liên Chi đoàn khoa Môi trường tổ chức lễ phát động huởng ứng ngày Môi trường thế giới 2017 và ra quân dọn vệ sinh dọc tuyến đường lên bán đảo Sơn Trà.


Trước giờ ra quân dọn dẹp vệ sinh

Lễ phát động có sự tham dự của đồng chí Hoàng Ngọc Ân – bí thư LCĐ khoa Môi trường cùng hơn 60 bạn sinh viên đến từ các chi đoàn khác nhau. Mặc dù thời tiết của những ngày hè có phần khắc nghiệt, các bạn sinh viên vẫn tham gia nhiệt tình, tích cực.


Đồng chí Hoàng Ngọc Ân –  bí thư LCĐ khoa Môi trường phát biểu tại lễ phát động


Các bạn sinh viên tích cực dọn vệ sinh dưới thời tiết nắng nóng


Các bạn sinh viên tích cực dọn vệ sinh dưới thời tiết nắng nóng

Với chủ đề “Sống hài hoà với thiên nhiên” – lễ phát động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6 năm nay được tổ chức nhằm truyền cảm hứng cho cộng đồng sống thân thiện với môi trường, giảm thiểu áp lực lên các hệ sinh thái tự nhiên. Đồng thời LCĐ khoa Môi trường muốn mang đến một thông điệp “Hãy giữ cho bán đảo Sơn Trà mãi là lá phổi xanh của thành phố Đà Nẵng”

Kết thúc lễ ra quân, các bạn sinh viên cùng tham gia các trò chơi sôi động, mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người và cũng không kém phần hấp dẫn, thú vị tại Bãi Nam, Sơn Trà.


Hoạt động trò chơi nhỏ

Sau đây chúng ta cùng nhìn lại một số hình ảnh của hoạt động:
Dương Thị Lệ Yến